facebook pixel

Vân Hải cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến

skype imageyahoo image

Tổng đài:
024.3993.6565

Mr. Tiếp:
0969.183.183

Ms Ngát:
0903.441.336

Ms Nhung:
0906.295.515

Vân Hải cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội

12-10-2017 01:45 0 406

Công ty Vân Hải – một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe có người lái giá rẻ tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết đến dịch vụ cho thuê xe theo tháng mà chúng tôi đang cung cấp để khách hàng có thể nắm bắt tốt hơn.

Trong những chuyến đi công tác tại Hà Nội với cả đoàn công ty, những chuyến du lịch đông người theo gia đình, lớp học, trường học, cơ quan, hoặc đưa đón cán bộ công nhân viên, vấn đề phương tiện đi lại là rất đáng được quan tâm và đầu tư đúng mức. Vậy ta nên thuê những chiếc ô tô 29 chỗ cho cả tập thể ở đâu với giá cả như thế nào là phù hợp? Công ty cho Thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất của Vân Hải sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

Các hình thức thuê xe

Thuê xe du lịch: thời gian thuê tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn du lịch tại Hà Nội và muốn di chuyển qua các tỉnh lân cận khác. Giá cả thuê xe có thể được tính theo số kilometers hoặc theo thời gian thuê xe tùy bạn lựa chọn.

Dòng xe 29 chỗ tiện nghi

Dòng xe 29 chỗ tiện nghi

Thuê xe trọn gói theo tháng: là khi bạn cần đến những chiếc xe 29 chỗ dài hạn một hoặc một vài tháng. Những điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với hình thức trên.

Thuê xe đưa đón khách tới bến xe, sân bay: là dạng thuê ngắn hạn, đưa đón số lượng người đông đảo nhằm mục đích di chuyển tới địa điểm bến bãi nhất định.

Thuê xe đưa đón nhân viên công ty: có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đã thực hiện quy cách này áp dụng cho các nhân viên công ty, vừa đảm bảo đúng điều kiện giờ giấc, vừa góp phần giảm thiểu ách tắc giao thông, lại thể hiện chế độ tích cực của công ty đối với nhân viên của mình.

Dàn xe 29 chỗ chất lượng cao của Vân Hải

Dàn xe 29 chỗ chất lượng cao của Vân Hải

Dịch vụ cho thuê xe Vân Hải

Công ty Vân Hải là một trong những đơn vị cho thuê ô tô uy tín nhất tại địa bàn Hà Nội. Với đa dạng các loại xe đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng, các mẫu ô tô 29 chỗ mà Vân Hải cung cấp luôn đảm bảo các tiêu chí: xe đạt chuẩn chất lượng, được bảo dưỡng định kỳ, trang thiết bị đầy đủ, nội thất thiết kế đẹp, tài xế chuyên nghiệp và thân thiện.

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của Vân Hải sẽ được tư vấn đầy đủ về cách lựa chọn và kiểm tra xe, những lưu ý khi tham gia giao thông tại khu vực, và giới thiệu những ưu đãi trong thời gian áp dụng.

Vẻ ngoài hiện đại và bắt mắt cùa dòng xe 29 chỗ

Vẻ ngoài hiện đại và bắt mắt cùa dòng xe 29 chỗ

Nhìn chung, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng giá rẻ của Vân Hải. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, nhưng để lựa chọn được cái tên đáng tin cậy thì không phải điều dễ dàng.

Để có những chuyến đi hay sự đón tiếp ổn định, lịch sự nhất, hãy tìm hiểu và tham khảo kỹ về công ty, loại hình mẫu mã xe, giá cả, và quan trọng là sau khi lựa chọn, vẫn cần phải kiểm tra trực tiếp xe về cả kỹ thuật và hình thức, để chắc chắn nhất về chất lượng dịch vụ này. Để thuận tiện khi đặt xe, mời các bạn tham khảo Bảng giá cho thuê 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội dưới đây để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình của mình:

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ nhất của công ty Vân Hải

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ nhất của công ty Vân Hải

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, cho Thuê xe 29 chỗ Hà Nội, xe ô tô 45 chỗ phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

Để đăng ký đặt xe những dòng xe mới nhất các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúc bạn luôn có những hành trình thật thú vị.

Hỗ trợ trực tuyến

skype imageyahoo image

Tổng đài:
024.3993.6565

Mr. Tiếp:
0969.183.183

Ms Ngát:
0903.441.336

Ms Nhung:
0906.295.515

Chat với chúng tôi