facebook pixel

Dịch vụ thuê xe uy tín, giá rẻ đi lễ hội Yên Tử đầu năm

Hỗ trợ trực tuyến

skype imageyahoo image

Tổng đài:
024.3993.6565

Mr. Tiếp:
0969.183.183

Ms Ngát:
0903.441.336

Ms Nhung:
0965.370.555

Dịch vụ thuê xe uy tín, giá rẻ đi lễ hội Yên Tử đầu năm

16-02-2016 16:32 0 906

Công ty Vân Hải chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng tại  Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thuê các loại xe đời mới đi du lịch mùa lễ hội 2016.

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê xe đi lễ hội Yên Tử đời mới với giá tốt nhất cùng tài xế tận tình, thông thạo đường đi. Tất cả những yêu cầu đó Vân Hải hoàn toàn có thể đáp ứng một cách hoàn hảo.

(Xem thêm: Tìm hiểu về lễ hội Yên Tử ngày đầu xuân)

Vào dịp đầu năm mới, nhu cầu thuê xe đi lễ hội tăng cao, bởi vậy công ty Vân Hải đã chuẩn bị và đầu tư dàn xe đời mới với đầy đủ các chủng loại 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ để phục vụ cho du khách với mức giá cam kết rẻ nhất tại Hà Nội.                    

Mời quý khách tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội Yên Tử của công ty Vân Hải:

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội Yên Tử của Vân Hải
Bảng giá dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội Yên Tử của Vân Hải

Thông tin về Lễ hội Yên Tử:

Yên Tử là trung tâm Phật giáo của nước Ðại Việt thuở xưa. Là Nơi phát tích của thiền phái Trúc Lâm. Du khách đến với lễ hội chùa Yên Tử để được tách mình khỏi thế giới trần tục và thực hiện cuộc hành hương tôn giáo giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Lễ hội Yên Tử sẽ chính thức khai mạc vào ngày 10/1 âm lịch tại xã Thượng Yên Công, huyện Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh.

Ngoài những nghi lễ truyền thống như dâng hương, lễ cầu quốc thái dân an, biểu diễn các tiệt mục nghệ thuật truyền thống và lễ đóng dấu thiêng Yên Tử sẽ có thêm nhiều hoạt động mới hấp dẫn cho du khách.

Đặc biệt nhất là sự tham gia của đồng bào dân tộc ít người quanh vùng núi Yên Tử, các vùng lân cận với các tiết mục phong phú làm gắn chặt tình đoàn kết của các dân tộc anh em.

Lễ hội Yên Tử
Lễ hội Yên Tử

Hệ thống cáp treo 2 chặng từ bến Giải Oan đến chùa Hoa Yên và từ chùa Hoa Yên tới khu vực tượng An Kỳ Sinh được nâng cấp để đảm bảo việc vận hành trơn tru và tiết kiệm thời gian cho du khách.

Với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đến Yên Tử du khách có thể tham quan rất nhiều các địa điểm thú vị:

- Chợ Yên Tử: nằm dưới chân núi. Đến đây, du khách có thể ghé qua đây mua một số thực phẩm cần thiết trước khi bắt đầu chuyến thăm.

- Khe Sú – thung lũng Yên Tử: Với cảnh đẹp của những ruộng lúa thanh bình. Đây là nơi du khách được thả hồn về với thiên nhiên khoáng đạt, nên thơ.

- Thiền Viện Trúc Lâm: Tọa lạc ở ngọn đồi dưới chân núi Yên Tử.

- Suối Giải Oan - chùa Giải Oan: Đây là nơi gắn với câu chuyện hàng trăm cung nữ trẫm mình dưới nước. Vua Trần Nhân Tông đã lập ra chùa để giải oan cho linh hồn của các cung nữ.

Chùa Đồng trên đỉnh Yên Tử
Chùa Đồng trên đỉnh Yên Tử

- Một số chùa, am nổi tiếng nằm trong danh thắng Yên Tử như: Am Lò Rèn, Chùa Hoa Yên, Chùa Một Mái, Am Ngọc Vân, Chùa Bảo Sái, Chùa Vân Triều. Đây đều là những điểm du lịch văn hóa Phật giáo hấp dẫn.

Chặng dừng cuối cùng đó là chùa Đồng nằm trên đỉnh cao nhất của Yên Tử. Chùa quay hướng Tây Nam trên diện tích khoảng 20 m2 theo dáng một trông giống một bông sen nở. Đây cũng là công trình Phật giáo làm bằng đồng lớn nhất và ấn tượng nhất Việt Nam.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cưới của Vân Hải.

Hỗ trợ trực tuyến

skype imageyahoo image

Tổng đài:
024.3993.6565

Mr. Tiếp:
0969.183.183

Ms Ngát:
0903.441.336

Ms Nhung:
0965.370.555

Chat với chúng tôi