facebook pixel

Cho thuê xe tháng giá rẻ tại Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến

skype imageyahoo image

Tổng đài:
024.3993.6565

Mr Tiếp:
0969.183.183

Mr Hải:
0904.243.346

Ms Nhung:
0965.370.555

Cho thuê xe tháng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ tại Hà Nội

cho thue xe 7 cho cho thue xe 7 cho cho thue xe 7 cho cho thue xe 7 cho cho thue xe 7 cho 

 HỆ THỐNG  DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THÁNG

Nằm trong chuỗi các hệ thống dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vân Hải đang là một trong những địa chỉ thân thuộc của khá nhiều các công Ty, xí nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Với nhiều mẫu xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ cho các dòng xe như:

 Dòng xe du lịch 4 chỗ: Toyota Vios, Toyota Camry 2.5Q, Mercerdec E250, Nisan sunny, Toyota altis, Toyota Camry 2.4…

 Dòng xe du lịch 7 chỗ: Ford Everest, Toyota Fotuner, Toyota Innova…

 Dòng xe du lịch 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdec Sprinter, Toyota Hiace… Dòng xe du lịch 29 chỗ: Isuzu Samco, Huyndai country …

 Dòng xe du lịch 35 chỗ: Isuzu Samco, Aero Town của Huyndai …

 Dòng xe du lịch 45 chỗ: Universe, Aero Space, Hi-class của Huyndai…

 TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁC HÀNG     

  Bộ phận chăm sóc khách hàng: Vân Hải có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình luôn lắng nghe và thấy hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  Đội ngũ lái xe: Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ tại Vân Hải, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách

 CHẤT LƯỢNG THUÊ XE TẠI VÂN HẢI

 Chất lượng phục vụ: Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả khách hàng tại Hà Nội, Vân Hải đón khách miễn phí tại các quận Cầu giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Từ Liêm, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà trưng, Gia Lâm, Hoàng Mai, Ba Đình. Chúng tôi tự hào là đối tác của các doanh nghiệp lớn như: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Tập đoàn Vincom....đặc biệt là trong việc đưa đón nhân viên, đối tác nước ngoài đi làm việc thường xuyên tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận.

 Chất lượng xe:Vân Hải là đối tác tin cậy của rất nhiều các công ty, nhà máy, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố với dịch vụ thuê xe tháng chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu đưa đón công nhân viên, lãnh đạo; phục vụ công tác, du lịch… của các đơn vị, tổ chức, nhà xe Vân Hải đã khai thác và đưa vào sử dụng dàn xe ô tô mới đẹp từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Tất cả xe đưa vào phục vụ khách hàng đảm bảo mới đẹp, sang trọng, tiện nghi, đảm bảo đem đến cho bạn những hành trình an tâm và hài lòng nhất.

 Tiêu chí hoạt động: Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển, Vân Hải luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi

 Thắc mắc góp ý: Mọi chi tiết, cũng như thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ tại Vân Hải, trong việc thương thảo giá, làm thủ tục, hay trong hành trình đi có xảy ra sự cố dù nhỏ hay lớn khiến quý khách không hài lòng.Xin Hãy liên hệ ngay với Vân Hải để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điện thoại: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0965.370.555

Email: xevanhai@gmail.com

Vanhai.vn xin cảm ơn quí khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ tại Vân Hải, Chúc quý khách luôn có những chuyến đi vui vẻ và thành công.

            

Các dòng xe theo tháng được sử dụng tại Vân Hải:

Hỗ trợ trực tuyến

skype imageyahoo image

Tổng đài:
024.3993.6565

Mr Tiếp:
0969.183.183

Mr Hải:
0904.243.346

Ms Nhung:
0965.370.555

Chat với chúng tôi