facebook pixel

Dịch vụ cho thuê xe tháng chất lượng cao tại Vân Hải

Hỗ trợ trực tuyến

skype imageyahoo image

Tổng đài:
024.3993.6565

Mr. Tiếp:
0969.183.183

Ms Ngát:
0903.441.336

Ms Nhung:
0965.370.555

Dịch vụ cho thuê xe tháng chất lượng cao tại Vân Hải

04-12-2017 04:36 0 949

Hiện nay, nhu cầu di chuyển bằng phương tiện ô tô của các đơn vị, công ty hay các chuyến đi du lịch dài ngày của gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, công ty Vân Hải đưa ra thị trường dịch vụ cho thuê xe ô tô. Công ty Vân Hải là một địa chỉ lý tưởng Cho thuê xe tháng chất lượng cao bảo đảm chất lượng trong nhiều năm qua tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê theo tháng tại Vân Hải

Nếu như bạn đang cần thuê xe để hoạt động trong công việc, hoặc để dùng làm phương tiện đưa đón người trong công ty.... Mời bạn tìm hiểu dịch vụ thuê xe theo từng tháng của Vân Hải với giá cho thuê xe theo tháng vô cùng hợp lý nhất. Việc thuê xe tự lại, sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm hẳn chi tiêu, tiết kiệm được 1 khoảng thời gian tìm kiếm. Hãy thử trải nghiệm qua dịch vụ làm việc của chúng tôi, quý khách sẽ hiểu mọi thứ trong dịch vụ.

Dòng xe 7 chỗ tiện nghi, hiện đại tại Vân Hải

Dòng xe 7 chỗ tiện nghi, hiện đại tại Vân Hải

Công ty có trong mình các xe mới, kiểu dáng hiện đại và phương tiện tiện nghi, đi kèm là sự uy tín chất lượng dịch vụ công ty Vân Hải do thế luôn chứng minh trong suốt nhiều năm qua. Công ty cho thuê xe tháng chất lượng cao Vân Hải ngày càng mở rộng, với các dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội. Điều này đã giúp yêu cầu của khách hàng được thuận lợi, có nhiều hình thức phòng phú như là : thuê xe theo ngày, thuê theo từng chuyến,  thuê dài hạn, xe dành riêng cho đi công tác, hội nghị, xe đưa đón khách VIP, xe phục vụ cưới hỏi, xe đưa đón ra sân bay…

Bên cạnh đó, công ty cho Thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp các  xe đời mới, bảo trì xe để bảo đảm chất lượng xe an toàn, điều đó có giúp khách hàng có thể luôn an tâm khi thuê xe tháng của Vân Hải. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Hà Nội, thì sẽ luôn có những  nhân viên chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt tình. Nhân viên của công ty cho thuê xe tháng chất lượng cao Vân Hải sẽ tư vấn hợp lý đúng mức cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách liên tục trong suốt quá trình thuê xe, khách hàng có thể an tâm thuê xe, phù hợp với mức tài chính của mình. 

Cho thuê xe theo tháng chất lượng đời mới

Cho thuê xe theo tháng chất lượng đời mới

Ngoài ra, lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đúng giờ, phục vụ chu đáo. Ngoài ra lái xe có thể kiêm hướng dẫn viên, thành thạo đường xá, thông thạo mọi nơi. Dòng xe cho thuê luôn là xe mới, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Và đặc biệt sẽ không tăng giá khi đã ký hợp đồng.

Các dịch vụ thuê xe theo tháng tại Vân Hải:

Dịch vụ thuê xe theo tháng đó là:

– Đưa đón cán bộ, nhân viên công chức từ công ty về tới các điểm đỗ đón.

– Đưa đón học sinh, sinh viên

– Thuê xe dài hạn, làm việc theo tháng, quý, năm

Cho thuê xe theo tháng của Vân Hải trong các chuyến đi dài ngày

Cho thuê xe theo tháng của Vân Hải trong các chuyến đi dài ngày

Những lưu ý khi thuê xe tháng:

– Thanh toán trước một nửa chi phí hoặc toàn bộ chi phí sau khi ký hợp đồng.

– Giá cho thuê xe theo tháng thay đổi theo từng thời điểm, tùy thuộc vào thời gian đó như nào.

– Không cầm cố xe, hay sử dụng xe vào mục đích không chính đáng.

Đối với khách hàng quan tâm và ủng hộ dịch vụ thuê xe giá rẻ của công ty Vân Hải, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khó nhất đến dễ nhất của khách hàng. Dưới đây, mời bạn tham khảo Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội:

Bảng giá cho thuê xe tháng

Bảng giá cho thuê xe tháng

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe.

- Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

- Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe mời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Chúc bạn luôn có những hành trình an toàn và thoải mái nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

skype imageyahoo image

Tổng đài:
024.3993.6565

Mr. Tiếp:
0969.183.183

Ms Ngát:
0903.441.336

Ms Nhung:
0965.370.555

Chat với chúng tôi