facebook pixel

LỜI CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG – CÔNG TY VÂN HẢI

Hỗ trợ trực tuyến

skype imageyahoo image

Tổng đài:
024.3993.6565

Mr. Tiếp:
0969.183.183

Ms Ngát:
0903.441.336

Ms Nhung:
0965.370.555

LỜI CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG – CÔNG TY VÂN HẢI

20-01-2020 07:56 0 93

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VÂN HẢI xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 5 năm vừa qua kể từ khi công ty Vân Hải được thành lập. Đặc biệt xin cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình của quý khách hàng trong các chương trình, các dịch vụ xe của Vân Hải đã được giới thiệu.

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch giá rẻ, công ty Vân Hải đã nhận được rất nhiều đóng góp, phản hồi tích cực của nhiều khách hàng. Vân Hải xin ghi nhận tất cả những điều này và sẽ hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ ngày một tốt hơn để có thể phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội giá rẻ - uy tín nhất Vân Hải cũng xin chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác, công ty đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi một cách nhiệt tình trong suốt những năm qua. Vân Hải đã hân hạnh có cơ hội được hợp tác với nhiều doanh nghiệp từ trong nước lẫn nước ngoài, mang đến những dịch vụ xe hoàn hảo nhất. Nhờ đó, Vân Hải đang phát triển mạnh mẽ qua từng ngày, trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hàng đầu tại thị trường Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vân Hải kính chúc quý khách hàng năm mới an ninh khang thái

Vân Hải kính chúc quý khách hàng năm mới an ninh khang thái

Với phương châm “Chất lượng là số 1” – Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của công ty Vân Hải, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mỗi chuyến đi là một hành trình vui vẻ. Trong suốt quá trình hoạt động và thời gian phục vụ, những lời động viên, cảm ơn của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa để đảm bảo dịch vụ xe luôn khiến bạn hài lòng.

Tết cổ truyền 2020 đang đến gần, nhu cầu thuê xe về quê, di chuyển đến các địa danh đang ngày càng tăng cao. Và để cung cấp và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong dịp đầu năm mới, hiện nay, hệ thống xe của Vân Hải đã cập nhật thêm nhiều dòng xe hiện đại, chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh. Qúy khách có thể dễ dàng xem danh sách xe và đặt xe ngay tại hệ thống website, facebook hoặc gọi ngay đến số hotline của Vân Hải để được bộ phận kinh doanh hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Và để xây dựng một công ty cho thuê xe Vân Hải ngay càng lớn mạnh hơn, đón đầu xu hướng, Vân Hải vẫn đang cố gắng mỗi ngày để nâng cấp chất lượng xe, nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa đến mức giá thuê xe cạnh tranh nhất. Với những ưu điểm trong dịch vụ xe như đặt thuê xe nhanh chóng, dễ dàng, thời gian cho thuê xe linh động… quý khách hàng có thể đặt xe nhanh chóng, phục vụ tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Trong năm 2020, Vân Hải cũng rất hân hạnh sẽ được đồng hành và phục vụ quý khách hàng trong mỗi hành trình đi lại. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đảm bảo khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ nhận được ở Vân Hải. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe trong các chuyến đi thì rất hy vọng bạn hãy cho công ty Vân Hải chúng tôi được phục vụ quý khách hàng.

Cuối thư, nhân dịp năm hết Tết đến, công ty Vân Hải xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc và một năm mới tràn đầy niềm vui. Vân Hải rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và hợp tác, hỗ trợ của quý khách hàng trong năm mới 2020.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của quý khách hàng!

Hỗ trợ trực tuyến

skype imageyahoo image

Tổng đài:
024.3993.6565

Mr. Tiếp:
0969.183.183

Ms Ngát:
0903.441.336

Ms Nhung:
0965.370.555

Chat với chúng tôi